top of page

เกี่ยวกับเรา

บริษัท จเรรัตน์ ค้าวัสดุ จำกัด เปิดให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง และสินค้าฮาร์ดแวร์เครื่องมือช่าง มากกว่า 40 ปี โดยมีสินค้าให้เลือกมากว่า 1,000 รายการตั้งแต่ สินค้ารากฐาน-หลังคา  ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากโรงงาน (Authorized Dealer)
 
การดำเนินธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง บริษัทฯได้ตระหนักถึงความสำคัญเกี่ยวกับ เวลาและความสะดวกสบายของลูกค้า ทางบริษัทฯจึงมุ่งเน้นในการพัฒนาบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ และมีคุณภาพ เพื่อแนะนำหรือจัดหาสินค้าที่ถูกต้องให้กับลูกค้า อีกทั้งบริษัทยังให้ความสำคัญในด้านคุณภาพสินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้แน่นอนว่าได้รับสินค้าที่คุ้มค่า และคุ้มราคา


 

JR.jpg
จเรรัตน์ จเรการไฟฟ้า

โกดังสินค้า

รูปส่วนหนึ่งของโกดังเก็บสินค้าที่ จเรรัตน์ นอกจากพื้นที่เก็บสินค้าโครงสร้าง ที่บริษัทยังมีโกดังสินค้าฮาร์ดแวร์ต่างๆ ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกสินค้า หรือดูสินค้าจริงได้ที่จเรรัตน์เลยค่ะ ปัจจุบันทางจเรรัตน์ได้สต็อคสินค้ามากขึ้น และหลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านราคา และความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า โกดังสินค้ามีการดูแลจัดการอย่างดี ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ลูกค้าได้รับไม่ใช่สินค้าค้างสต็อค เนื่องจากทางบริษัทใช้ระบบ FIFO ในการจ่ายสินค้า 

Jarerat warehouse
Jarerat warehouse
Jarerat warehouse
Jarerat warehouse

ตัวอย่างโครงการที่สั่งซื้อสินค้ากับเรา

ทางร้านมีบริการในเขตต่างๆ เช่น พัทยา นาจอมเทียน สัตหีบ บ่อวิน บ้านฉาง หาดพลา บางละมุง แหลมฉบัง ศรีราชา โดยมีบริการขนส่งพร้อมขนสินค้าลงบริการลูกค้าทุกท่าน จเรรัตน์มีสินค้าตั้งแต่รากฐาน ถึง หลังคา รวมไปถึงสินค้าฮาร์ดแวร์ที่ใช้ในการก่อสร้าง และมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้สินค้าที่ถูกต้องตามความต้องการ ทางร้านมีเซลล์วิ่งเข้าหน้าเพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า หากลูกค้าสนใจสามารถแจ้งได้ที่ Line : @jarerat หรือฝ่ายขายที่ดูแลท่านอยู่
 
จเรรัตน์มีศักยภาพในการส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ โรงแรม โครงการ คอนโด Low-rise และ High rise ทางร้านมีรถขนส่งทั้งวิ่งเข้าโรงงานเพื่อส่งสินค้าเข้าหน้างานโดยตรง หรือ วิ่งเข้าเก็บสต็อคที่โกดังสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกและความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
จเรรัตน์ - project ref
project ref
dealer

แบรนด์คู่ค้า

ทางร้านเปิดบริการมากว่า 40 ปี เป็นตัวแทนผู้จำหน่ายสินค้าของแบรนด์ต่างๆมากมาย โดยจำหน่ายสินค้ามากกว่า 1000 รายการ ซึ่งจำหน่ายตรงจากโรงงานโดยตรง ทางร้านมีพนักงานให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากโรงงาน

bottom of page